Vai rộng bao nhiêu là chuẩn

Vai rộng bao nhiêu là chuẩn

Thứ T4,
25/04/2018
0

Đàn ông sức dài vai rộng, cơ vai rất quan trọng đối với nam giới, thể hiện nét nam tính, đàn ông cùng sự khỏe mạnh, vững chãi trên cơ thể. Vai rộng bao nhiêu là đẹp, khi mà có người bảo bạn là to, nhưng cũng có người bảo bạn là bé. Thực ra, vai rộng bao nhiêu là vừa sẽ tùy vào sự cân xứng cơ thể của bạn. 

Vai rộng bao nhiêu là chuẩn liệu có quan trọng?

Cơ vai là 1 nhóm cơ rất quan trọng của cơ thể, trong gym thì cơ vai tham gia vào hầu hết tất cả các bài tập quan trọng. Cơ vai rộng bao nhiêu là chuẩn để có thể giúp nam giới tự tin khoe thân hình vạm vỡ và tạo thuận lợi để tập luyện những động tác cho các cơ khác trên cơ thể. Ngoài việc tăng cường sức mạnh các cơ phần cơ thể phía trên và các xương bên dưới, cơ vai còn bảo vệ cơ thể khỏi các tổn thương khi tập các bài tập như nâng tạ đòn ngực trước, gánh tạ sau vai hay squat với tạ trên lưng. 

 

Bạn cần phải tác động vào cơ đen-ta, cơ thang, cơ khớp nối và xương bả vai để xây dựng 3 nhóm cơ vai quan trọng là cơ vai trước, cơ vai sau và cơ ngang vai. Một gymer xây dựng được các nhóm cơ vai đầy đặn và chắc nịnh sẽ thuận lợi trong mọi bài tập khác về các nhóm cơ như tay, ngực, bụng, thậm chí cả chân nữa. Bạn sẽ nhanh chóng trở thành một mẫu hình chuẩn mà mọi gymer khác trong phòng đều muốn noi theo.

Số đo chuẩn của nam giới và vai bao nhiêu là rộng

Để đo được vai rộng bao nhiêu là chuẩn nam, bạn hãy đo từ sau lưng, từ điểm đầu vai bên này sang đầu vai bên kia như hình minh họa

Người đàn ông khí thế ngùn ngụt trong văn thơ từ xưa, không chỉ trí lực kiên cường mà tướng mạo còn thật phi phàm. Đã là đàn ông sức dài vai rộng, sẵn sàng đầu đội trời chân đạp đất. Đấng nam nhi cỡ như Từ Hải… Vai năm tấc rộng thân mười thước cao có chết đứng cũng vẫn là đại trượng phu. Tản mạn đến đây mới ngẫm rằng bờ vai quan trọng lắm, đàn ông tay không bắp, ngực không nở thì là chuyện buồn. Nhưng mà vai không có thì là thảm họa, vai không có thì đàn ông mất đi “một nửa thằng đàn ông”. Vậy có vai để làm gì? Hãy nghĩ đơn giản rằng đàn ông có vai để đẹp, đẹp với dáng chữ “V”, đẹp trong mắt phụ nữ và đẹp trong những bộ quần áo… 

Đôi vai đẹp của đàn ông có 3 điều tối quan trọng: thứ nhất độ rộng, thứ hai độ dày và thứ ba là có chút độ thoải của cầu vai. Vì những đặc điểm thuận lợi của tập gym mà các gymer hoàn toàn có thể thay đổi hình dáng đôi vai một cách tích cực bằng cách đắp da đắp thịt cho nó. Vậy con trai vai rộng bao nhiêu là đẹp?, điều này mời bạn tra cứu bảng số đo chuẩn của nam dưới đây.

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: