Tranh thêu ruy băng là gì

Tranh thêu ruy băng là gì

Thứ T6,
13/04/2018
0

tranh thêu ruy băng là gì

tranh thêu ruy băng là gì

Tranh thêu ruy băng là gì

 

Sau một thời gian bùng nổ Tranh Thêu Ruy Băng, những sợi Ruy Băng như có phép màu đã hút hồn được tất cả mọi người, từ bà nội trợ, các bạn sinh viên, các bà, các cô, và bây giờ là các nhà may trang phục 🙂 . Các nhà thiết kế nổi tiếng về thời trang. các chị đã mượn những sợi Ruy Băng như có phép màu này để đưa hồn vào trang phục, từ áo dài truyền thống, thời trang hiện đại, rồi áo gối, giầy dép, …. các shop như Tranh Thêu Ruy Băng Sài Gòn thì tha hồ thỏa mãn niềm đam mê thêu thùa và sáng tạo cho các khách hàng thêu trên áo. Hôm nayhttps://giaydepgiare.vn sẽ có bài hướng dẫn về tranh thêu ruy băng là gì

 

tranh thêu ruy băng là gì

Tranh thêu ruy băng là gì

 

Một số nhà may và các shop thời trang nổi tiếng các bạn có thể tham khảo mẫu như là : Nhà thiết kế Hà Cúc chị đã có những sản phẩm rất độc đáo về Ruy Băng , chị có tiếng cả 3 miền

 

Tranh thêu ruy băng là dòng tranh thêu thủ công xuất hiện sau hiện tượng cơn sốt tranh thêu chữ thập đổ bộ trong một vài năm trở lại đây. Không như các dòng tranh thêu truyền thống, tranh thêu ruy băng là sản phẩm thủ công được thực hiện hoàn toàn bằng tay người thêu. Công việc này phù hợp các bà mẹ có con trong thời gian chăm sóc dư thời gia.

 

Trong cách thêu tranh ruy băng, có lẽ hướng dẫn thêu tranh ruy băng hoa hồng này là đẹp, dễ và phổ biến nhất. Hoa hồng không quá rực rỡ như những bông cúc vàng, hay bông mẫu đơn đỏ thắm, chúng có nhiều màu sắc, có đôi chút e ấp dịu dàng.

Có lẽ vì vậy mà người ta ưu ái cho ra nhiều mẫu tranh thêu ruy băng hoa hồng, có những bức hoa hồng là chủ đạo, nhưng cũng có những bức tranh hoa hồng chỉ là điểm trang trí, nhưng chúng cũng đẹp lung linh không kém.

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: