Top 5 shop bán đồ chất ở sài gòn

Top 5 shop bán đồ chất ở sài gòn

Thứ T4,
13/03/2019
0

Top 5 shop bán đồ chất ở sài gòn

1) Soda pop


một trong những shop bắt mắt được rộng rãi bạn nữ Sài thành xịt qua nhất chính là Soda pop shop nằm tại liên hệ 26 Lý tự trọng, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Bởi cửa hàng có số đông bộ cánh tươi trẻ, phù hợp mang các cô nàng ngọt ngào, nữ tính với gu thẩm mỹ tinh thế, dịu dàng. Nhưng cũng ko kém các set đồ chất khi biết phối hợp chúng với nhau.

Soda pop shop áo xống chất sài gòn


2) Angle Lam


Bạn là cô gái trẻ trung thích các cách thức mix đồ tươi trẻ và nữ tính thì đây có nhẽ là shop bán đồ chất ở Sài Gòn phù hợp có bạn nhất. Bởi tại đây không chỉ với những bộ cánh tinh tế mà tầm giá còn rất hợp lý cho bạn thoải mái chọn lựa y phục đi chơi, đi dự tiệc. shop nằm tại số 131 Lê Văn Sỹ, phố 13, thị xã Phú Nhuận, đô thị Hồ Chí Minh.


3) Libe workshop


Là 1 trong những shop xống áo có nhãn hiệu Việt Nam và thiên hướng thời trang tại đây là thuần tuý, thả phanh và dễ mặc. Nên các cô nàng sở hữu cùng sở thích mang thể xẹp qua lầu một, 26 Lý tự tôn, thị xã 1, thị thành Hồ Chí Minh hay 52 Nguyễn Trãi, huyện một, thị thành Hồ Chí Minh để lựa cho mình những bộ cánh trẻ trung, năng động ko cầu kì.

 

4) Tu by Catu


thiên đường của những cô nàng mê say những chiếc áo lệch vai, hở vai chính là Tu by Catu tại liên hệ 47 Nguyễn Trãi, thị xã 1, thị thành Hồ Chí Minh hay số 8 Nguyễn Thiệp, huyện một hoặc 159 Nguyễn thăng bình, huyện Tân Bình. Tại đây còn rất nhiêu cái khác cho bạn thoả thích tuyển lựa những áo, váy nữ tính, quyến rũ sở hữu ba tông màu chủ đạo là trắng, hồng, xanh.

Tu by Catu shop áo xống chất sài gòn

5) Nosbyn


Tại cửa hàng bán đồ chất ở Sài Gòn này, bạn sẽ sắm thấy những bộ xống áo mang cá tính tối giản trong kiểu dáng cũng như những con đường cắt. Gam màu chính của cửa hàng là các màu pastel nhẹ nhõm, cao nhã và bạn hoàn toàn có thể chọn được các bộ đồ nữ cực chất tại đây. Hãy ghẹ qua 1 trong 2 địa chỉ sau để sắm đồ: 57 Nguyễn Trãi và 77 Mạc Thi Bưởi, quận một, đô thị Hồ Chí Minh.

 

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: