Top 5 Địa Điểm Cho Bé Đi Chơi ở TPHCM Ngày 01/06 Năm 2018

Top 5 Địa Điểm Cho Bé Đi Chơi ở TPHCM Ngày 01/06 Năm 2018

Thứ T2,
21/05/2018
0

Tại TPHCM, vào ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, bố mẹ có thể đưa bé đến vui chơi, xem biểu diễn văn nghệ tại các nơi như Công viên Đầm Sen, Suối Tiên, tiniWorld,…

Top 5 đôi giày đẹp tại đây: https://giaydepgiare.vn

Có thể bạn quan tâm: Những cách phối màu quần áo với giày cho nam ấn tượng

1. Thảo cầm viên (Địa chỉ: 2B Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1)

Thảo Cầm Viên Sài Gòn (gọi tắt là Thảo Cầm Viên) có tên ban đầu là Vườn Bách Thảo, còn người dân quen gọi Sở thú. Thảo cầm viên Thành phố Hồ Chí Minh được Pháp xây dựng từ năm 1864, là một trong những vườn thú lâu đời nhất thế giới (đứng hàng thứ 8 trên thế giới). Nơi đây có rất nhiều loài cây quý hiếm và là nơi cư trú của hàng nghìn loài động vật.

2. Đầm Sen (Địa chỉ: 03 Hòa Bình, Quận 11)

Đầm Sen là một trong những công viên lớn và hiện đại nhất cả nước với diện tích gần 40 ha. Kiến trúc nơi đây thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa hai nền văn hóa Đông - Tây.

Bên cạnh vẻ đẹp của thiên nhiên, Công Viên Văn Hóa Đầm Sen còn là nơi vui chơi giải trí rất hấp dẫn cho các em thanh - thiếu nhi: công viên nước Đầm Sen, Cung vui chơi Thanh Thiếu Niên, Xe điện đụng, Monorail, Xiếc thú và Múa rối nước, hoặc những trò chơi cảm giác mạnh: Tàu lượn vòng siêu tốc (Roller Coaster), Vượt thác Khám phá thế giới ảo, Đu quay đứng cao 60m, Đu dây tử thần,...

3. Khu vui chơi công viên Gia Định ( Địa chỉ: Hoàng Minh Giám, Quận Gò Vấp, TP. HCM)

Khu công viên Gia Đinh là một nơi vui chơi lý tưởng cho các bé. Ngoài khu vui chơi trên cát như các công viên khác, công viên Gia Định còn có khu sân chơi nước khá thú vị dành cho các bé.

4. Suối Tiên (Địa chỉ: 120 Xa lộ Hà Nội, Quận 9)

Suối Tiên có lẽ không còn xa lạ đối với người dân Sài Gòn, nơi đây thường là điểm đến lý tưởng vào cuối tuần hoặc các ngày lễ cho gia đình có con nhỏ vui chơi và giải trí.

Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên được xây dựng, cải tạo với mục đích kết hợp du lịch với giáo dục văn hoá lịch sử, nguồn cội dân tộc. Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên là một trong những địa điểm vui chơi giải trí cuối tuần nổi tiếng của du khách trong và ngoài nước.

Đến đây, du khách sẽ được tận hưởng phong cảnh tự nhiên hữu tình và một khu liên hợp vui chơi giải trí, đặc biệt là biển Tiên Đồng - biển nhân tạo đầu tiên ở Việt Nam. Đây là địa điểm thu hút khá lớn lượng khách vui chơi giải trí của Thành phố Hồ Chí Minh và các du khách địa phương khác đến.

5. tiniWorld

tiniWorld là một khu vui chơi dành cho trẻ em vừa kết hợp giữa giáo dục và giải trí. Với nhiều loại hình trò chơi hấp dẫn và vui nhộn. Có nhiều khu vui chơi cho bé lựa chọn như : khu nhà búp bê, khu xếp hình lego, khu chơi cát, khu game điện tử, khu đọc sách.... Bên cạnh đó tiniWorld cũng có khu dành cho phụ huynh đọc báo, uống cafe và lên mạng giải trí. 

Hệ thống trung tâm tiNiWorld tại TPHCM:

tiniWorld Pasteur -  Địa chỉ: 218B Pasteur - Phường 6 - Quận 3.  Điện thoại: (08) 3824 1358

tiniWorld Nowzone -  Địa chỉ: Tầng, 135 Nguyễn Văn Cừ - Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1. Điện thoại: (08) 3600 2103

tiniWorld CitiPlaza Nguyễn Trãi - Địa chỉ: Tầng trệt, 230 Nguyễn Trãi – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1. Điện thoại: (08) 3601 6270

tiniWorld  Lý Thường Kiệt - Địa chỉ: Tầng 2, 497 Hoà Hảo – Phường 7 – Quận 10. Điện thoại:  (08) 3601 6280

tiniWorld Parkson Tân Bình - Địa chỉ: 60A Trường Sơn – Phường 12 - Quận Tân Bình. Điện thoại: (08) 3505 0503

tiniWorld Rạch Miễu - Địa chỉ: 48 Hoa Sứ - Phường 17 – Quận Phú Nhuận

 

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: