The thao bai bien kieu uc

The thao bai bien kieu uc

Thứ T2,
14/05/2018
0

Đến đất nước du lich Úc được khám phá những những thắng cảnh đẹp ngoài ra bạn còn thưởng thức những tour du lich hết sức độc đáo có một không hai tại xứ sở Kangaroo . Nếu bạn là người ưa cảm giác mạnh tham gia lướt trên con sóng lớn ,tận mắt nhìn những con cá sấu khổng lồ, ném Boomerang ,tham gia các hoạt động của thổ dân Úc… Những trò chơi đó sẽ chẳng là gì nếu bạn chưa từng tham gia Thể thao bãi biển kiểu Úc. Hãy cùng GIAYDEPGIARE tìm hiểu văn hoá đặc trưng này nhé!

Top 5 đôi giày đẹp tại đây: https://giaydepgiare.vn

Có thể bạn quan tâm: Những cách phối màu quần áo với giày

Trong chuyện du lịch, nhiều du khách đã thể hiện khả năng chơi những môn thể thao để chụp ảnh tại những địa danh nổi tiếng trên thế giới trước những con mắt ngỡ ngàng xung quanh

Lễ hội tắm khỏa thân tập thể có tên Sydney Skinny, là một trong những sự kiện độc đáo thường niên ở Australia kết hợp cùng với những môn thể thao bãi biển, thu hút sự chú ý của người dân và khách du lịch. 

Hơn 125 vận động viên trên toàn thế giới đã tham gia sự kiện “Sydney Skinny” được tổ chức lần thứ 5 ở bãi biển của Cobbler. Bãi biển hẻo lánh nằm trong Công viên quốc gia Cảng Sydney.

Nhà lướt sóng vô địch thế giới Layne Beachley cũng tham gia sự kiện quyên góp từ thiện cùng những người khác đến từ khắp nơi của Úc. Mặc dù khỏa thân là một trong những yếu tố thu hút hàng nghìn người tham gia, sự kiện có những quy định nghiêm ngặt về việc cởi bỏ quần áo.

Để tham dự lễ hội này, người tham gia phải trên 18 tuổi và mua vé khoảng 27 USD. Số tiền bán vé sẽ chuyển cho quỹ từ thiện The Butterfly Foundation dành cho những người khuyết tật.

 

 

 

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: