Số đo vai chuẩn của nữ

Số đo vai chuẩn của nữ

Thứ Bảy,
21/04/2018
0

Một vẻ đẹp hoàn mỹ là điều mà mọi phụ nữ trên thế giới ngày nay đều mơ ước và luôn khát khao cháy bỏng. Tuy nhiên vẻ đẹp ấy như thế nào?

Hẳn nhiên ai cũng có thể định nghĩa rằng vẻ đẹp hoàn mỹ của một người phụ nữ bao gồm vẻ đẹp từ ngoại hình cho tới tính cách, tâm hồn bên trong. Nhưng để xác định được những tiêu chuẩn đánh giá cụ thể vẻ đẹp này thì không phải chuyện đơn giản.

Giaydepgiare sẽ giúp bạn xác định được những tiêu chuẩn cơ bản mà theo các nhà khoa học, chỉ có người phụ nữ hoàn hảo mới sở hữu.

Chỉ số đo vai chuẩn của nữ

- Độ dài thân người: Chúng ta đều biết tỉ lệ giữa thân người và chân rất quan trọng. Không phải cứ chân dài là đẹp. Người ta rất dễ nhận ra sự thiếu cân đối của người chân dài lưng ngắn hoặc ngược lại. Tỷ số Skelie của người Châu Phi là cao nhất, người Châu Âu cao nhì và người Á ông thuộc loại thấp. Ở người Việt Nam trung bình là 50.
- Chiều dài tay: Nếu chiều dài tay không cân xứng với lưng và chân cũng sẽ tạo sự bất cân xứng rất dễ nhận thấy.
- Chiều dài chân: Với phụ nữ Việt Nam chân dài khoảng 90cm được coi là chuẩn đẹp.
- Vòng bắp chân: Thường nhỏ hơn vòng đùi khoảng 20cm.
- Vòng cánh tay: khoảng ½ vòng đùi.
- Vòng cổ: thường vòng bằng bắp chân hoặc bằng ½ vòng eo bụng. Vòng cổ thường được dùng để kiểm tra vòng eo. Vòng eo thường bằng 2 lần vòng cổ, sai lệch k quá 1cm. 

Dưới đây là những mỹ nhân Việt có bờ vai chuẩn:

Trên đây là những thông số cho phép đánh giá ngoại hình thẩm mỹ của 1 người. Như đã nói, đây chỉ là những tiêu chí rút ra từ phép thống kê y học nên chỉ có giá trị tương đối. Việc đánh giá sắc đẹp là hết sức khó khăn , cần phải tiến hành hết sức khách quan khoa học và tinh tế. Sắc đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa những gì có thể cân đong đo đếm được của ngoại hình với những nét đẹp vô hình khác như sự duyên dáng, đằm thắm, dễ thương và vẻ đẹp của trí tuệ, tâm hồn.

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: