Slappy là gì

Slappy là gì

Thứ CN,
06/05/2018
0

Tuy không thân thuộc với khán giả Việt Nam như búp bê ma Annabelle trong phim kinh dị cùng tên nhưng với khán giả Mỹ, cái tên "Slappy" rất nổi tiếng và luôn được mặc định là từ ám chỉ yêu ma, bùa ếm và sự dã man.

Top 5 đôi giày đẹp tại đây: https://giaydepgiare.vn

Có thể bạn quan tâm: Những cách phối màu quần áo với giày

Slappy – Biểu tượng ác quỷ của R.L.Stine

Được biết tới từ những năm cuối thế kỷ 20 qua serie phim kinh dị Night Of The Living Dummy, Slappy đã trở thành hiện tượng khi khiến tất thảy người xem nổi gai ốc kinh hãi. Slappy thậm chí còn trở thành biểu tượng của ác quỷ, ám ảnh nhiều người trong một thời gian dài. Được truyền cảm hứng từ cậu bé người gỗ Pinocchio, ban đầu, tác giả R. L. Stine chỉ định chắp bút tạo nên một nhân vật phản diện cho serie mới. Tuy nhiên, thành công ngoài mong đợi của Slappy đã thôi thúc R. L. Stine đặt nó vào vị trí trung tâm cho các serie kinh dị tiếp theo. 

Slappy nguy hiểm, xảo quyệt với khả năng thôi miên người khác

Slappy khiến người xem phải khiếp sợ và ám ảnh với độ xảo quyệt của mình. Nó có khả năng thoắt ẩn thoắt hiện không lường trước, chỉ 1 giây trước đó Slappy không tồn tại, nhưng trong nháy mắt bạn có thể bị nó hù bất cứ nơi nào. 

Điều khán giả ấn tượng sâu đậm nhất với Slappy là khả năng siêu việt và đồng thời cũng là thú vui “khó bỏ” -  thôi miên người khác trở thành “nô bộc” cho chính nó. Đối tượng yêu thích được nhắm đến chính là trẻ em – vừa ngây thơ trong sáng lại dễ “qua mặt” người lớn. Theo đó, trong suốt 2 thập kỷ từ 1993 đến 2013, với “khả năng dọa ma vô địch”, Slappy đã làm mưa làm gió trên màn ảnh Mỹ qua các series phim kinh dị như: Night Of The Living Dummy (các mùa phim từ 1993 – 1996), Bride Of The Living Dummy (1998). 

Gột bỏ vẻ ngoài đáng sợ kiểu cổ điển, với diện mạo mới trong Goosebumps, quý ngài Slappy có thể dễ dàng lấy được thiện cảm của trẻ em và vì thế trở nên xảo trá, lừa mị, thôi miên con người khôn lường hơn bao giờ hết. Đừng để bề ngoài lừa bịp, hãy tỉnh táo theo dõi xem Slappy rốt cuộc sẽ giở những trò gì!  

Slappy sẽ trở lại vào mùa Halloween năm nay

Nếu bạn là fan của dòng phim kinh dị, câu chuyện về búp bê quỷ Slappy trong bộ phim Goosebumps sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua trong mùa Halloween năm nay. So về vẻ ngoài thì Slappy không thể nào so sánh được với người sói, so về khả năng “giao chiến” thì lại càng chẳng thể đọ nổi người tuyết, vậy khi trở thành “thủ lĩnh” cho cả đám “lâu la” quái vật lợi hại trong “nhà tù” Goosebumps thì hẳn Slappy phải là kẻ ăn đứt về đầu óc, độ quỷ quyệt, ranh ma cũng như khả năng ra tay máu lạnh số 1.

 

 

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: