Quần trắng nữ mặc với áo màu gì

Quần trắng nữ mặc với áo màu gì

Thứ T7,
28/04/2018
0

Quần màu trắng khá kén dáng. Tuy nhiên không chỉ cô nàng có vóc dáng thon thả, gọn gàng mới tự tin mặc quần màu trắng, nếu nàng biết cách, ngay cả khi nàng hơi mũm mỉm mặc quần màu trắng vẫn quyến rũ như thường.

Top 5 đôi giày đẹp tại đây: https://giaydepgiare.vn

Có thể bạn quan tâm: Những cách phối màu quần áo với giày

Vậy áo màu gì mặc với màu trắng thì đẹp nhất? Những tưởng màu trắng dễ phối đồ, nhưng nếu không khéo chọn màu áo, trang phục của nàng sẽ trông hơi quê và diêm dúa. Cùng Juno tìm hiểu xem rốt cuộc quần màu trắng mặc với áo màu gì thì đẹp nào!

Hóa ra quần trắng nữ mặc với áo màu trắng là đẹp nhất!

Câu trả lời hóa ra đơn giản hơn nàng nghĩ rất nhiều, vì item đi cùng quần màu trắng hợp nhất chính là chiếc áo màu trắng. Áo sơ mi, áo khoác dáng dài, hay áo quây hai dây gợi cảm đều phù hợp với quần màu trắng.

Thêm một tip nhỏ cho nàng đó là nếu dáng gọn gàng hãy chọn quần ôm sát để khoe chân thon. Còn nếu hơi mập một chút, đừng ngại mặc quần ống rộng và đi giày thật cao để tự tin khoe dáng. Lúc này một chiếc túi xách màu trắng trang trí ánh kim sẽ là điểm nhấn cho tổng thể all-white của nàng.

Quần trắng nữ mặc với áo màu kem

Phối đồ cùng một màu từ quần đến áo thun và khoác nhẹ chiếc áo blazer màu kem sẽ giúp nàng thanh lịch tuyệt đối.

Quần trắng nữ mặc với áo màu kem

Phối đồ cùng một màu từ quần đến áo thun và khoác nhẹ chiếc áo blazer màu kem sẽ giúp nàng thanh lịch tuyệt đối.

Quần trắng nữ mặc với áo họa tiết hoa

Set đồ đậm hương mùa Hè này thêm đẹp khi nàng chọn quần short màu trắng ngắn, cùng áo cộc tay thoải mải. Một đôi giày sneaker màu trắng chắc hẳn không phải là gợi ý tồi.

Thêm một câu hỏi từ nàng, vậy quần trắng nữ mang với giày gì sẽ đẹp? Câu trả lời chính là giày ánh kim màu trắng, ánh vàng, ánh bạc. Mẫu giày này sẽ giúp nâng tầm trang phục màu trắng của nàng lên rất nhiều.

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: