Những đôi dép đẹp nhất

Những đôi dép đẹp nhất

Thứ T2,
18/06/2018
0

Đối với phái đẹp thì “Giày dép” như một móng quà của tạo hoá dành cho họ vậy. Chính vì lẽ đó, nên các nhà thiết kế đã không ngừng phát triển và sáng tạo ra những đôi giày cao gót đẹp nhất để thoả mãn lòng mong ước của các nàng của chúng ta.

 

Top 5 đôi giày đẹp tại đây: https://giaydepgiare.vn

Có thể bạn quan tâm: Những cách phối màu quần áo với giày cho nam ấn tượng

Vậy bạn biết được bao nhiêu mẫu giày dép đẹp trên thế giới này nhỉ? Hôm này, GIAYDEPGIARE xin được giới thiệu qua bộ sưu tập những đôi giày đẹp nhất mà có thể bạn chưa biết đến hãy cũng chiêm ngưỡng nó bạn nhé.

Đôi dép đáng yêu của H&M mang tên Mules với giá 24,99 USD.

Thiết kế mới của hãng Madewell mang tên The Naida Half-Bow với giá 98 USD.

Với điểm nhấn là chiếc lá màu xanh lấp lánh, mang lại cảm giác tươi mát trên nền hồng trẻ trung, đôi dép của Shopbop mang tên Veronica Beard Flor Flat có giá 395 USD.

Thiết kế da được đính đá đơn giản nhưng rất dễ phối đồ của The Modistmang tên Coliac Tiziana Leather có giá khá cao là 630 USD.

Urban Outfitters tung mẫu thiết kế với dáng guốc và phần quai hồng trong suốt Dr. Scholl's x Urban Outfitters Original với giá 78 USD.

Đôi dép với họa tiết hoa cúc nổi bật trên nền xanh của ROAM mang tên Daisy có giá 146 USD.

Màu hồng thanh nhã với phần lụa được làm bèo nhúm của Topshop với tên Heartbreaker Ruched có giá 35 USD.

Trademark với thiết kế đơn giản nhưng cá tính mang tên Cage Suede có giá 368 USD.

Phần đế bằng nhựa cứng với phần quai màu xanh nhạt là điểm nhấn của đôi giép Nicole Saldaña Sarah có giá $360 của hãng Opening Ceremony.

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: