Mua xương rồng ở TP.HCM

Mua xương rồng ở TP.HCM

Thứ T6,
29/06/2018
0

Cảm giác khi bước vào một khu vườn nhiều cây xanh vô cùng dễ chịu phải không các nàng. TPHCM không chỉ có nắng và mưa, nơi đây còn có nhiều lắm những vườn cây đầy ắp sắc màu nhiệt đới. Hôm nay hãy cùng GIAYDEPGIARE ghé thăm những tiệm cây mini ở Sài Gòn nhé. 

Top 5 đôi giày đẹp tại đây: https://giaydepgiare.vn

Có thể bạn quan tâm: Những cách phối màu quần áo với giày cho nam ấn tượng

1. Tiệm cây người làm vườn – âm thầm gieo yêu thương

Tiệm nhỏ xinh nằm khiêm nhường tại 53C9 trên đường 11 (Miếu Nổi), phường 2, quận Phú Nhuận. Nơi đây là một góc xanh dịu dàng nhưng tràn đầy sức sống. Nàng có thể tìm cho mình một em xương rồng, sen đá, sen nâu, sen nhung, sen 3 màu nhỏ xinh tại đây.

Tiệm giao hàng tận nơi, giá dao động rất rộng từ 50K cho đến 550K.  Những chậu cây lớn được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng sẽ có giá cao hơn.  

2. Vườn nhà Lòi – Biết bao nhiêu là cây nhỏ được chăm sóc tại vườn nhà Lòi

“Lois Garden chúng tôi không phải là một tiệm cây đơn thuần. Chúng tôi tạo nên Lois Garden bởi niềm tin rằng bạn không cần phải mát tay mới chăm cây giỏi, và rằng, bạn có thể làm được tất cả bằng tình thương của mình.

”Đó là chia sẻ rất thật và rất dễ thương của Vườn nhà Lòi. Đây là một tiệm cây vô cùng đặc biệt, ở đây nàng sẽ cảm thấy những cái cây đều có tâm hồn vậy. Cây được chăm kỹ, nên nàng cứ yên tâm là sẽ rinh được một “em” khoẻ mạnh từ đây về.

3. Tiệm cà phê Khu vườn nhỏ - Nơi ngát xanh để tìm về

Có một nơi đặc biệt mà GIAYDEPGIARE muốn cùng nàng ghé thăm đó là Tiệm cà phê Khu Vườn Nhỏ.

Đúng như cái tên của nó, tại đây nàng có thể nhâm nhi ly cà phê hoặc sinh tố và ngắm nhìn những chậu cây be bé đang nằm ngoan ngoan ơi là ngoan trên kệ quán. 

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: