Màu camel là màu gì

Màu camel là màu gì

Thứ CN,
29/04/2018
0

Một gam màu quyền lực và không bao giờ lỗi mốt.

Top 5 đôi giày đẹp tại đây: https://giaydepgiare.vn

Có thể bạn quan tâm: Những cách phối màu quần áo với giày

Có nguyên nhân để màu camel (nâu nhạt lông lạc đà) luôn là màu đặc trưng của những mẫu áo trench coat dáng dài. Gam màu trung tính này luôn mang tới cảm giác sang trọng và cao cấp cho bất kì món đồ gì, bất kì giá nào. Như một lợi thế thêm vào, chúng còn có thể mix đa dạng với hầu như mọi loại màu sắc từ màu cơ bản cho tới các màu sắc đậm, đó là lý do vì sao trang phục có màu này không bao giờ bị lỗi mốt. Nó cũng quyền lực như màu đen vậy, nhưng thú vị và tươi mới hơn nhiều. 

Về độ quyền lực, camel được sánh ngang với màu đen, nhưng lại được đánh giá cao về sự trẻ trung

Một ưu điểm nữa là trang phục màu này có thể mix với vô vàn các gam màu và phong cách khác nhau mà không sợ bị lệch tông.

Hiệu quả của màu camel được thấy rõ nhất qua street style. Lướt một vòng qua đường phố mùa đông hay những Tuần lễ thời trang đình đám từ khắp London tới Milan, Paris tới New York, đây chính là màu được diện với tần suất nhiều nhất. Hãy tưởng tượng những cách bạn có thể tận dụng tối đa gam màu này, dù là một chiếc trench coat dài mặc ngoài áo phông in họa tiết graphic, hay một chiếc váy midi màu camel cùng sơ mi đơn giản. Nhanh nhất? Đừng ngại mặc cả "cây" màu camel cho những món đồ ít được trông đợi nhất, giống như quần ống rộng. 

Chẳng có gì giúp bộ đồ của bạn trở nên cao cấp hơn trong nháy mắt, như màu camel. 

Phải có lý do để những chiếc trench coat màu camel luôn được trưng dụng từ năm này qua năm khác

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: