Mặc áo dài nên mang giày gì

Mặc áo dài nên mang giày gì

Thứ T6,
20/04/2018
0

Mặc áo dài mỗi dịp Tết về dần trở thành một thói quen rất đẹp của các cô gái. Nếu nàng đang bối rối không biết mang giày gì với áo dài, Giaydepgiare sẽ cùng nàng lên đồ thật đẹp nhé!

Áo dài ngày càng được các cô gái yêu mến và được mặc nhiều vào các dịp đặc biệt. Tết năm nay, các cô gái tìm về các mẫu áo dài với thiết kế truyền thống, thanh lịch. Nàng hãy cùng Giaydepgiare khám phá những trang phục áo dài được yêu thích nhất Tết năm nay và thử xem đâu là đôi giày nên mang cùng áo dài nhé!

1. Áo dài kết hợp với giày cao gót

Giày cao gót mũi nhọn, gót nhọn luôn là lựa chọn hàng đầu của các cô gái mỗi khi mặc áo dài. Tết này hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là một trong những hoa hậu tích cực mặc áo dài xuống phố.

2. Giày sandal gót nhọn

Cô Ba Sài Gòn Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện trong bộ ảnh đón Tết đẹp nín thở. Giày sandal quai ngang ôm chân với chi tiết cách điệu giúp nàng tỏa ra vẻ cuốn hút vô cùng.

3.Giày búp bê nữ tính

Nếu Tết này nàng muốn mặc áo dài đi dạo phố, một đôi giày búp bê cũng là gợi ý cho đôi chân êm ái, thoải mái. Đặc biệt phụ kiện này hợp với dáng áo dài nhiều tầng là xu hướng mới của mùa Tết năm nay.

Giaydepgiare mong rằng sau bài viết này nàng đã có thêm nhiều gợi ý để mua áo dài cho mùa Tết năm nay. Và lựa chọn cho mình đôi giày vừa ý.

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: