Khử mùi xăng trên quần áo

Khử mùi xăng trên quần áo

Thứ Tư,
01/08/2018
0

Khử mùi xăng trên quần áo

áo quần chúng ta đôi khi sơ sểnh chạm phải những vết xăng, quả  thật khó để tẩy ra nếu như chúng ta giặt theo kiểu bình thường. Nhưng Anh chị hãy yên ổn tâm nhé. Dưới đây là các mẹo nhỏ giúp bạn tẩy sạch xăng trên quần áo nhưng mà không tốn rộng rãi sức.

1) Caffe

dùng cà phê xay hoặc bã cà phê được xem là một trong những cách khử mùi hôi khôn xiết hiệu quả mà những bà nội trợ hay ứng dụng cho tủ lạnh hoặc trong phòng ngự sinh. Và cố nhiên nó hoàn toàn mang thể áp dụng được cho cả quần áo khi dính xăng. Bạn chỉ cần bỏ cà phê xay sẵn hoặc bã cà phê vào quần áo dính xăng và vò tay trong vòng 5 phút, 1 số tinh chất dầu có trong hạt cà phê sẽ phát huy tác dụng và tiếp nhận mùi hôi trong quần áo dính xăng 1 cách hiệu quả. Sau đó xả nhẹ bằng

2) Banking soda

Baking Soda là hợp chất “đa tài” được tất cả người tiêu dùng cho việc nấu nướng, vệ sinh bếp núc hay khử mùi hôi hiệu quả. bởi vậy, sau khi bôi vào vết xăng dính trong quần áo và để Sáng hôm sau, bạn chỉ cần sử dụng máy hút bụi hút sạch Baking Soda trên xe và sẽ tức tốc nhận thấy sự khác biệt.

3) Dầu gió

Bạn nghe dầu gió tẩy xăng, khiến cho sạch áo quần chưa? Hãy xem phương pháp tẩy dưới đây để hiểu rõ hơn nhé, rất hiệu quả đấy.

thoa phổ biến gió vào tay và chà lên hai bên mặt của áo hoặc quần bị dính xăng, tùy vào vết sơn lớn hay nhỏ để trâm, đợi dầu ngấm trong vài phút.

​Dùng bông y tế thoa lại, nhớ là xoa theo chiều vải, hiệu quả đến kinh ngạc đó, hãy thử nhé.

 

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: