Dấu hiệu chàng thích bạn qua tin nhắn

Dấu hiệu chàng thích bạn qua tin nhắn

Thứ Sáu,
13/04/2018
0

Dấu hiệu chàng thích bạn qua tin nhắn

Đôi lúc, con gái thường không phán đoán được liệu một chàng trai có thích mình hay không và suốt ngày nàng chỉ nghĩ về điều này.
Bạn đang khó xử vì chưa có nhiều kinh nghiệm tình yêu? Bạn muốn biết chàng có “đổ” mình mà không cần phải hỏi người ấy? Dưới đây là 1 trong những dấu hiệu đó là qua tin nhắn. Hôm nay https://giaydepgiare.vn sẽ chia sẽ cho bạn những điều liên quan đến vấn đề này

1. Kể về công việc hằng ngày

Chẳng ai rỗi hơi dành thời gian để kể về một ngày của mình cho một người mà họ chẳng mấy quan tâm. Cho nên việc nhắn tin với bạn, kể về ngày làm việc của anh ấy, chứng tỏ rằng anh ấy đang muốn kéo bạn lại gần cuộc sống của anh ấy hơn.

2. Nhờ bạn tư vấn điều gì đó

Anh ấy hoàn toàn có thể đi hỏi bạn bè hoặc người thân, nhưng anh ấy vẫn cứ thích hỏi bạn cơ. Thứ nhất là để có cơ hội nói chuyện cùng bạn, và thứ hai là thể hiện rằng anh ấy tôn trọng ý kiến của bạn.

 

3. Tin nhắn bất kỳ, ngẫu nhiên

Kể cả giữa hai người không có nhiều chuyện để nói, thì anh ấy vẫn hay inbox cho bạn. Anh ấy muốn tạo nhiều cơ hội để hai người trò chuyện với nhau, đồng thời cũng là thêm thời gian để anh ấy có thể tìm hiểu bạn

4. Nhắn tin xin lỗi bạn

Nếu anh ấy đã từng làm sai gì đó, anh ấy sẽ nhắn tin xin lỗi bạn một cách chân thành. Và những người đàn ông không xác định yêu thương bạn, chắc chắn sẽ không làm điều đó đâu!

5. Cùng bạn thảo luận các vấn đề

Anh ấy có thể “tám” với bạn quên trời đất, về bất cứ vấn đề nào cũng được. Xuyên không gian, xuyên thời gian, dù cho anh ấy chẳng là anh chàng biết tuốt. Bạn nói xem, anh ấy có tình ý gì với bạn không?

6. Chúc buổi sáng tốt lành

Đây là cách cổ điển nhất rồi đó! Mà nếu bạn không tinh ý để nhận ra thì cũng đành chịu thôi. Chỉ tội cho chàng trai ấy… quá nhọ!

7. Tường thuật lại chương trình tivi

Nếu bạn bỏ lỡ chương trình yêu thích, anh ấy có thể đón xem và kể lại cho bạn nghe. Đơn giản vì anh ấy muốn tiếp cận bạn nên anh ấy tìm mọi cách để có chủ đề nói chuyện cùng bạn. Nếu không có ý định nghiêm túc gì, người ta sẽ chẳng đầu tư thời gian đâu bạn ạ!

8. Khen ngợi bạn không chỉ về ngoại hình

Nếu các chàng trai khác dành nhiều lời khen ngợi cho bạn về hình thức, hãy chú ý tới anh chàng có lời khen về tính cách và sở thích của bạn. Điều đó chứng tỏ anh ấy muốn yêu con người bạn, chứ không chỉ bị rung động vì vẻ đẹp bên ngoài.

9. Kiểu tin nhắn tò mò

Khi bạn có chuyện gì đó trên mạng xã hội, anh ấy sẽ lập tức inbox hỏi han bạn. Một phần là anh ấy muốn biết vì tò mò, một phần khác nữa là anh ấy thật sự quan tâm tới bạn, nên nhất cử nhất động của bạn đều nằm trong “tầm ngắm” của anh ấy.

10. Kể một câu chuyện cười

Cứ để ý mà xem, những anh chàng một khi xác định tán tỉnh ai qua tin nhắn thường rất hay áp dụng chiến thuật này. Bởi vì các chàng muốn khởi đầu một đoạn hội thoại thật “oách xà lách” để bạn ghi nhớ chàng đấy!

11. Chúc mừng sinh nhật

Bất cứ ai cũng có thể chúc mừng sinh nhật bạn trên tường facebook, nhưng những người nhắn tin riêng vào inbox hoặc thậm chí nhắn tin chúc mừng trực tiếp vào số điện thoại thì không nhiều. Và chàng trai ghi nhớ sinh nhật bạn, muốn chúc bạn theo một kiểu kín đáo và lịch thiệp chắc chắn là chàng trai đang muốn theo đuổi bạn.

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: