Đại lý honda nào bán rẻ nhất tphcm

Đại lý honda nào bán rẻ nhất tphcm

Thứ T6,
13/04/2018
0

Đại lý honda nào bán rẻ nhất tphcm

Bạn đang muốn mua một chiếc xe máy của nhãn hiệu Honda nhưng bạn đang phân vân vì giá tại các đại lý chênh lệch nhau khá nhiều. Hãy cùng https://giaydepgiare.vn điểm qua top 10 đại lý Honda uy tín nhất tại TP.HCM bán đúng giá nhất và chất lượng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe tốt nhất nhé.

Kinh nghiệm mua xe ở đại lý

Đối với những bạn không tin tưởng hình thức mua xe qua mạng thì các bạn vẫn có thể đến các đại lý hay cửa hàng honda để mua xe. Nhưng nếu muốn mua một chiếc xe máy honda với giá rẻ thì các bạn cần lưu ý các” mẹo” sau:

Chọn đúng thời điểm để mua: giá bán của những mẫu xe máy honda thường không ổn định mà có sự biến động tăng giảm rất nhiều tùy vào từng thời điểm trong năm. Nếu biết canh thời gian, bình tĩnh và cân nhắc trước khi mua thì các bạn sẽ mua được một chiếc xe máy rẻ hơn rất nhiều. Thực tế, khi những mẫu xe mới được ra mắt sẽ thu hút rất đông người tò mò và muốn sở hữu chiếc xe ấy. các đại lý sẽ chớp lấy cơ hội đó và cho tăng giá xe cao hơn. Vì thế, đừng mua xe lúc” hot” nên chọn thời điểm” vàng” để mua. Theo nghiên cứu, các chuyên gia cho rằng vào các tháng 8,9 hay tháng 12 chính là thời điểm mua xe máy rẻ nhất trong năm. Còn trong mỗi tháng, cuối tháng chính là thời điểm lý tưởng để mua xe.
Sức mạnh của internet: trước khi mua xe việc tìm hiểu về thông tin xe cũng như giá bán là việc vô cùng quan trọng. Tận dụng internet, các bạn có thể tìm kiếm được đầy đủ giá và thông số xe, mức giá của từng đại lý đưa ra. Nhiều đại lý sẽ có các chương trình giảm giá hay khuyến mãi khi mua xe nên các bạn cần xem xét thật kỹ. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những người mua trước thông qua các trang diễn đàn trên mạng.
So sánh giá của các đại lý và cửa hàng: cùng một mẫu xe nhưng sẽ có giá khác nhau tùy từng đại lý, cửa hàng. Các bạn nên khảo sát tình hình thực tế giá bán trên website của các đại lý trước khi mua thông qua vài cú điện thoại đến cửa hàng hay vài chuyến đi khảo sát ở những đại lý chính thức. Sau khi tham khảo, các bạn có thể chọn mua ở một cửa hàng đại lý có giá cả hợp lý nhất.

Đại lý honda nào bán rẻ nhất tphcm

Đại lý Honda uỷ nhiêm tại TpHCM

 

Thật ra tuỳ chiến lược mỗi đại lý trong từng thời điểm. Có đại lý cần doanh thu sẽ giảm giá, có đại lý có doanh thu thì không cần nên theo chúng tôi các bạn khi mua xe nếu có thời gian thì check hết các đại lý hỏi giá. Nếu không thì chọn ra 10 đại lý gần nơi bạn ở nhất rồi check giá và chọn

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: