Cách xóa sơn móng tay

Cách xóa sơn móng tay

Thứ T3,
24/04/2018
0

Sau khi sơn móng tay một thời gian, bạn thấy nhàm chán và muốn thay màu sơn mới. Hoặc màu sơn móng của bạn bị bong tróc, bạn muốn tẩy chúng đi để sơn lại. Thứ bạn thường dùng là dung dịch aceton đúng không? Bạn có biết, đó là chất tẩy rửa gây hại cho móng cũng như da tay không. Giaydepgiare sẽ giúp bạn tẩy sơn móng tay bằng những dung dịch tự chế an toàn mà không cần dùng đến aceton.

Dùng chính sơn móng tay

Nếu bạn đang sẵn có một lọ sơn móng tay, hãy sơn ngay 1 lớp mới đè lên lớp cũ. Chờ khoảng 2 giây rồi dùng bông gòn hoặc giấy ướt để lau sạch. Có thể ngay lần đầu, vết móng tay cũ chưa thể được lau sạch hết, bạn hãy kiên trì lặp lại thao tác thêm lần nữa nhé.

Tẩy sơn móng bằng chanh + giấm

– Trước hết, bạn cắt trái chanh làm đôi và lấy nước ép chanh trong một chiếc bát. Sau đó, cho thêm một chén giấm vào trộn đều.

– Ngâm móng tay trong khoảng một phút.

– Dùng bông gòn hoặc vải mềm lau phần sơn móng.

Tẩy sơn móng tay bằng keo xịt tóc

– Phun keo xịt tóc lần lượt lên từng móng tay

– Sau khi phun xong, bạn ngay lập tức lau đi.

– Rửa tay thật sạch bằng xà phòng.

Tẩy sơn móng tay bằng rượu

– Bạn có thể dùng sẵn rượu trong nhà để tẩy đi lớp sơn móng tay vì rượu cũng có cồn, tương tự như Aceton.

Tẩy sơn móng tay bằng kem cạo râu

Rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng một chút kem cạo râu thoa trực tiếp lên phần sơn móng tay, rồi dùng bàn chải đánh răng chà sát mạnh vào phân sơn là được. Bạn cứ lặp đi lặp lại việc cách tẩy sơn móng tay đơn giản, hiệu quả bằng kem cạo râu này vài lần lớp sơn sẽ tự động bong dần và biến mất mà không cần sử dụng Acetone đâu nhé.

Tẩy sơn móng tay bằng nước lau kính

Có thể bạn chưa biết, nước lau rửa kính ngoài việc làm sạch những vết bẩn trên gương, kinh mà nó còn có tác dụng phụ như làm sạch sơn móng tay cực hiệu quả đấy nhé.

Cách thực hiện:

Đầu tiên, bạn chuẩn bị một bình xịt nước lau rửa kính rồi xịt trực tiếp lên phần sơn móng tay. Sau đó dùng miếng vải sạch chà sát thật mạnh lên phần sơn là được. Với cách tẩy sơn móng tay bằng nước lau rửa kính này tuy có đơn giản, những hiệu quả nó đem lại cũng rất tốt đấy.

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: