Cách treo quần áo tiết kiệm diện tích

Cách treo quần áo tiết kiệm diện tích

Thứ T5,
17/05/2018
0

Bạn có quá nhiều quần áo? Tủ đồ của bạn nhỏ khiến bạn không có đủ không gian để xếp đồ? Đơn giản thôi, chỉ cần sắp xếp lại một chút với vài mẹo nhỏ thông minh, bạn hoàn toàn có thể biến tủ quần áo nhỏ của mình trở nên ngăn nắp đâu ra đấy. Sẽ không còn những lần quần áo rơi lả tả mỗi lần mở tủ vì bừa bộn, sẽ không còn những lúc hoa mắt lên chẳng biết tìm cái áo yêu thích ở chỗ nào… Với những ý tưởng độc đáo thông minh, câu chuyện thu dọn quần áo sẽ không còn là cơn ác mộng kinh hoàng nữa. Cùng GIAYDEPGIARE thử xem sao nhé!

Top 5 đôi giày đẹp tại đây: https://giaydepgiare.vn

Có thể bạn quan tâm: Những cách phối màu quần áo với giày cho nam ấn tượng

Tận dụng móc lon nước ngọt

Một chiếc móc trên nắp lon nước ngọt, móc treo rèm cửa có thể hô biến thành giá treo quần áo thông minh, giúp tiết kiệm diện tích.

  

Bạn có thể treo những chiếc móc áo thành một hàng ngang kéo dài trong tủ đồ nhưng như vậy rất tốn diện tích. Thay vào đó, bạn hãy tái sử dụng những chiếc móc trên nắp lon nước ngọt để 'hô biến' thành giá treo áo 2-3 tầng, vừa tiện lợi lại đơn giản.

Phân loại khu vực theo từng tính năng

Để tủ quần áo gọn gàng, ngăn nắp và dễ tìm, trước hết bạn nên lọc những thứ đồ cần thiết và loại bớt những gì không dùng đến. Sau đó, bạn nên phân chia không gian lưu trữ của tủ theo từng loại cụ thể như hộp để đồ lót, vùng treo áo sơ mi, khu để đồ trang sức, phụ kiện hay hộc tủ để áo phông v.v...

Chia rõ ràng như thế sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cũng như lấy đồ. Khi bạn cần một phụ kiện gì đó, chỉ cần liếc mắt vào khu vực đó là bạn có thể thấy ngay thứ mình đang tìm.

Tận dụng những cánh cửa tủ

Với những tủ quần áo nhỏ, bạn nên thiết kế thêm những móc treo gắn ở cánh tủ. Những chiếc móc này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian phía bên trong tủ và dễ dàng lấy đồ hơn.

Ở những chiếc móc này, bạn có thể treo bộ sưu tập vòng vèo của mình hay những chiếc túi đeo chéo. Điều này sẽ khiến những phụ kiện của bạn không bị rối rắm mỗi khi lấy ra hay chiếm diện tích quá nhiều trong tủ quần áo của bạn.

Tạo thêm không gian cho tủ.

Ngoài việc sắp xếp cho khoa học, hãy nghĩ đến việc tạo thêm những không gian để quần áo cho chiếc tủ của bạn. Bạn có thể sử dụng những hộp vải hoặc gỗ chuyên dụng đặt trên nóc tủ để chứa những loại trang phục trái mùa. Bạn cũng nên phân loại từng loại hộp chứa những loại quần áo gì để khi cần có thể tìm ra ngay tức khắc dù đã cất đi từ mùa trước.

Một cách khác để tăng diện tích của tù đồ là xếp thêm những chiếc thùng nhựa, giỏ mây lên nóc của tủ đồ. Đây sẽ là nơi đựng các loại phụ kiện như tất, quần áo lót, khăn. Cách này còn giúp cho quần áo của bạn được bảo quản và sạch sẽ hơn để có thể dùng cho những mùa sau. 

Sử dụng giá treo quần áo

Những chiếc giá treo quần áo sẽ giúp chiếc quần âu hay những chiếc áo sơ mi của bạn luôn được phẳng phiu và không bị gấp nếp. Chỉ cần thiết kế một chút với giá treo có thể đẩy kéo, bạn không chỉ giúp tủ quần áo gọn gàng hơn mà còn tiết kiệm được diện tích để dành cho những trang phục khác.

Chiếc giá treo quần tiện dụng và nhỏ gọn vừa giúp bạn tiết kiệm không gian lại vừa giúp quần không bị nhàu hay có nếp gấp. Khi cất giữ những phụ kiện cho quần áo, thay vì để thành chồng cao ngất ngưởng, bạn có thể luồn mỗi chiếc khăn vào một móc treo rèm cửa và sau đó sẽ dễ dàng sắp xếp gọn gàng.

 

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: