Cách mang giày cao gót không bị rớt gót

Cách mang giày cao gót không bị rớt gót

Thứ CN,
29/04/2018
0

Là “CON GÁI THẬT TUYỆT” khi sở hữu một đôi giày cao gót sang trọng, sàng điệu và quý phái mà tự tin - thoải mái bước đi dạo phố. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu một đôi giày hoàn hảo khi mua về nhất là khi đặt hàng online…đúng kiểu mình thích, màu mình thích, phong cách của mình,… nhưng có điều size giày lại quá rộng so với mình điều đó thật là tiếc khi bạn order về mà không mang được.

Top 5 đôi giày đẹp tại đây: https://giaydepgiare.vn

Có thể bạn quan tâm: Những cách phối màu quần áo với giày

Đây là hậu quả của việc mang giày size bị rộng tạo nên khoảng trống giữa gót chân với gót giày. Chính vì khoảng trống này lại tạo ra ma sát giữa gót giày cứng với lớp da mỏng chân làm gót chân bị trầy và chảy máu. Và điều tệ hại nhất là chân sẽ bị biến dạng nếu bạn sử dụng giày rộng trong thời gian quá dài.

Vì mỗi loại giày đều có kích thước và from size khác nhau nên việc ước lượng hay chọn một đôi giày đẹp khi mua giày chính là nguyên do khiến cho bạn buộc phải chọn một đôi giày rộng vì nó hợp với mình. 

GIAYDEPGIARE muốn chia sẻ đến cho bạn một mẹo cực kỳ hữu hiệu ngay và luôn!

Mẹo 1: Mang tất khi đi giày cao gót

Đối với những đôi giày không quá rộng bạn có thể áp dụng phương pháp này bởi vớ da ngoài việc giúp bạn giúp bạn mang vừa vặn giày hơn nó còn có tác dụng hút ẩm và tăng tính thẩm mỹ cho đôi chân nếu chân bạn không được trắng!

Khi bạn gặp một đôi giày quá rộng hay sử dụng cách này vì tất (hay còn được gọi là vớ da) da sẽ giúp bạn mang giày một cách vừa khít. Ngoài ra, nó còn có tác đụng hút hơi ẩm, tăng thêm tính thẩm mỹ cho đôi chân của bạn nếu không được đẹp cho lắm. 

Nếu bạn mang một đôi giày cao gót mũi nhọn thì bạn nên chọn một đôi tất da dày để tránh được việc bị rớt gót khi đi giày quá rộng.

Mẹo 2: Làm lót giày bằng xốp ngay tại nhà

Đây là giải pháp tạm thời nhưng nó lại là giải pháp tốt nhất khi bạn gặp phải một đôi giày quá rộng mà cần phải đi ra ngoài ngay.

Hãy chuẩn bị cho mình một miếng miếng xốp có sẵn trong nhà bạn, rồi cắt thành miếng vừa khớp kích thước gót chân và gót giày. Và nêu giày rộng cả phía trước thì làm cho cả phần trước các ngón chân luôn nhé!

Các bước thực hiện như sau:

B-1: Cắt miếng xốp sao cho bằng kích thước của gót giày cao gót.

B-2: Đặt miếng xốp đã cắt bỏ vào giày cao gót.

Lưu ý: Đây chỉ là cách tạm thời trong trường hợp cần xử lý gấp.Vì khi bạn sử dụng xốp làm lót giày, trong quá trình cắt không khéo lại gây mất thẩm mỹ khi bạn mang giày.
Mẹo 3: Sử dụng miếng lót giày cao gót

Sử dụng miếng lót giày cao gót đã được thiết kế sẵn là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn gặp phải một đôi giày cao gót quá rộng.

Miếng lót giày hiện nay được làm từ 2 chất liệu phổ biến là: Vải và silicon.

Miếng lót giày bằng vải, mang lại cảm giác: Êm chân, mềm mai, thấm hút mồ hôi cực tốt.

Một miếng lót giày bằng silicon sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề giày quá rộng một cách ổn thoả và tuyệt vời. Tuy nhiên, nó có nhượng điểm dễ khiến bạn ra mồ hôi chân hơn miếng lót giày bằng vải và không có khả năng thấm hút hơi ẩm.

Tốt nhất, bạn nên đến một cửa hàng chuyên sửa giày làm cho mình một miếng lót giày phù hợp nhất với đôi giầy của mình.

Hi vọng với 3 mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn xử lý nhanh tình huống khi mua phải một đôi giày quá rộng. 

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: