Cách mài gấu quần bò

Cách mài gấu quần bò

Thứ T3,
26/06/2018
0

Jeans lửng từ lâu đã không còn xa lạ gì với các tín đồ thời trang hiện đại bởi sự năng động, trẻ trung và cá tính của nó. Jeans lửng không chỉ khéo léo khoe được phần cổ chân thon gọn, gợi cảm hay khoe đôi sandals sành điệu mà còn khiến cho đôi chân thêm dài hút mắt. 

Top 5 đôi giày đẹp tại đây: https://giaydepgiare.vn

Có thể bạn quan tâm: Những cách phối màu quần áo với giày cho nam ấn tượng

Xu hướng quần jeans lửng thời gian gần đây phá cách và độc đáo hơn với chi tiết không đường viền gấu điểm chút tua rua "nham nhở". Diện jeans chuẩn một là phải jeans lửng không gấu mới đúng điệu.

Nếu chưa sở hữu cho riêng mình thiết kế jeans độc đáo này, các nàng hoàn toàn có thể tận dụng những chiếc quần đã cũ, các nàng có thể chỉnh sửa, cắt xén đi để biến chiếc quần cũ thành một dáng quần mới hợp xu hướng chỉ với những bước rất cơ bản dưới đây.

      

Chuẩn bị:

- Một cây kéo cắt vải
- Phấn hoặc bút để đánh dấu đường cắt
- Nhíp để rút sợi
- Giấy nhám để chà xát vào đường viền gấu.
- Một chiếc quần jeans cũ

Bước 1:

Dùng phấn màu kẻ một đường sát viền gấu. Nếu chiếc quần đang sẵn là quần lửng thì bạn chỉ cần đánh dầu sát viền gấu, còn nếu chiếc quần bạn đầu là quần dài thì bạn cần đo lại độ dài bạn muốn cắt, ướm thử lên chân sau đó hãy đánh dấu cố định để cắt.

Bước 2:

Cắt gấu theo đúng đường viền vừa đánh dấu. Cơ bản nhất sẽ là đánh dấu và cắt theo một đường thẳng, hoặc phá cách hơn bạn có thể kẻ đường zic zắc lên xuống tạo đường viền gấu "nham nhở".

Bước 3:

Dùng nhíp để gắp từng sợi chỉ ở ngay đường viền gấu bạn vừa cắt để tạo phần gấu tua rua. Độ nham nhờ của gấu tuỳ theo ý muốn của bạn, tuy nhiên cũng không nên để gấu tua rua quá nhiều sẽ bất tiện khi mặc cũng như khi di chuyển.

Bước 4:

Dùng giấy nhám để chà xát vào đường viền gấu vừa cắt, bởi sau khi cắt phần gấu quần sẽ hơi cứng nếu không chà sát lại để loại bỏ đường chỉ thừa và làm mềm đường viền vừa cắt thì chỉ mặc một thời gian ngắn phần gấu sẽ có nếp gấp cong vênh.

Và cuối cùng hãy tận hưởng thành quả, bạn vừa tự mình hô biến chiếc quần jeans đã cũ thành một kiểu jeans lửng không gấu chuẩn xu hướng hiện tại để diện trong mùa thu này.

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: