Cách làm tóc xoăn gợn sóng nhẹ

Cách làm tóc xoăn gợn sóng nhẹ

Thứ T2,
25/06/2018
0

Bạn muốn mang một mái tóc đột nhiên xoăn bồng, nhẹ nhàng, bỗng nhiên và không chịu tác động bởi nhiệt. hơi dễ thôi, ngay trong bài viết hôm nay GIAYDEPGIARE sẽ tiết lộ cho bạn 6 phương pháp làm cho tóc xoăn tụ nhiên tại nhà, đảm bảo chỉ có vài bước là bạn đã sở hữu mái tóc đẹp như ý.

 

Top 5 đôi giày đẹp tại đây: https://giaydepgiare.vn

Có thể bạn quan tâm: Những cách phối màu quần áo với giày cho nam ấn tượng

1. Cách làm tóc xoăn đuôi bằng giấy.

Cách làm này khá đơn giản, bạn chỉ cần có những tờ giấy mềm bỏ đi là được. Kiểu tóc này sẽ có những đường sóng nhẹ nhàng tự nhiên, rất hợp để đi chơi hoặc đi biển.

Đặt các tờ giấy xếp nối đuôi nhau, xoắn những tờ giấy lại theo hình trục dài sao cho chặt chẽ và không bị tách rời. Sau đó quấn nó quanh đầu, để mái tóc xuống dưới. Buộc 2 đầu lại với nhau bằng một chiếc dây nhỏ.

Giống như khăn vấn truyền thống của Việt Nam. Xịt một ít keo lên tóc sau đó chải mượt tóc ra. Quấn các lọn tóc xung quanh lõi giấy theo chiều từ trái sang phải hoặc ngược lại. Ngủ qua đêm, sáng hôm sau tỉnh dậy nhẹ nhàng tháo lõi giấy ra.

2. Cách làm tóc xoăn sóng bằng bàn chải tóc

Đây là cách làm tóc xoăn khá đơn giản và được nhiều người ưa chuông. Những gì bạn cần là chải tóc mượt, xịt 1 ít dưỡng ẩm lên tóc rồi chia tóc thành 2-4 phần bằng nhau.

Sau đó, bạn tết tóc như bình thường, nếu muốn sóng tóc to bạn lới lỏng viền ngoài. Cuối cùng là chờ vài tiếng hoặc ngủ dậy qua đem và bạn gỡ tóc là đã có ngay mái tóc xoăn đẹp.

3. Cách làm tóc xoăn đuôi bằng kẹp bấm.

Cách này cũng được áp dụng khá phổ biến vì nó tạo ra đuôi tóc xoăn nhẹ, gợn sóng và để làm kiểu tóc này cũng tốn chưa đầy 3 phút.

Chia tóc thành 2 phần bằng nhau, vắt sang hai bên trái và phải. Xịt một ít keo xịt tóc.
Xoắn lọn tóc lại thẳng dài sau đó vắt lên thái dương . Làm tương tự với lọn tóc bên cạnh. Lúc này hai lọn tóc xoắn ở 2 bên sẽ nằm cạnh nhau song song ở trên đỉnh đầu. Dùng kẹp bấm cố định lại phần đuôi tóc. Ngủ qua đêm, sáng hôm sau tỉnh dậy thì tháo ra.

4. Làm tóc xoăn nhẹ tự nhiên

Để làm kiểu tóc này, bạn gội đầu như bình thường. Sau khi tóc khô, bạn lấy 1 miếng vải lớn, chất liệu thu 20*20 cắt thành những đoạn thẳng chừng 2,5 đến 3 cm.

Chia tóc thành những lọn nhỏ, cũng giống như con lăn, bạn sẽ cuộn chúng từ ngọn tóc đến gốc tóc. Sau đó, dùng phần vải thừa 2 đầu để buộc lại.

5. Làm tóc xoăn lọn nhẹ

Để làm tóc xoăn kiểu này, bạn chỉ cần dùng đến 1 chiếc tất, cắt bỏ phần ngón chân. Tiếp đó bạn cuộn đôi tất thành hình bánh rán. Tóc bạn sẽ chia làm 2 và buộc cao lên, đặt tất ở vùng trung tâm rồi xoắn tóc lại.

Lấy phần cổ tất lộn ngược để búi tóc nằm gọn bên trong. Để tóc nguyên như vậy 5-6h hoặc ngủ qua đêm. Sáng hôm sau chỉ cần gỡ nhẹ là bạn đã có tóc xoăn nhẹ nhàng, tự nhiên.

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: