Cách làm sạch kẽ móng chân

Cách làm sạch kẽ móng chân

Thứ Sáu,
20/04/2018
0

Không chỉ là vấn đề vệ sinh, mà khi móng chân trắng xinh nàng có thể tự tin diện giày hở mũi hay xăng đan tự tin với phong cách “chuẩn” hè. Bên cạnh một đôi giày sành điệu và hợp “gu”, móng chân cũng góp phần quan trọng mang đến vẻ ngoài “đẹp toàn diện” cho nàng. Có rất nhiều cách làm móng chân trắng, sạch, đẹp đơn giản và hiệu quả mà nàng có thể áp dụng ngay tại nhà đấy. Giaydepgiare sẽ cùng nàng tham khảo một số cách hay ho nhất, và nếu ưng, tối nay nàng có thể thử ngay và “khoe chân xinh” cùng những đôi xăng đan của Giaydepgiare nhé!

1.Làm trắng móng chân bằng chanh và xà phòng

Nàng có nhớ lần gần đây nhất rửa tay bằng quả chanh là khi nào không? Móng tay nhanh chóng sạch và sáng đúng không nào? Vì móng tay và móng chân có thành phần như nhau, nên trong chanh có nhiều axit có tác dụng tẩy sạch vết bẩn, làm sáng không chỉ với móng tay mà còn cả cho móng chân nữa. Để tăng thêm hiệu quả, nàng hãy áp dụng thêm với xà phòng.

Cách làm vô cùng đơn giản, nàng pha nước cốt chanh với xà phòng vào nước ấm, sau đó ngâm và miết nhẹ móng chân trong hỗn hợp trên khoảng 5 phút. Nước chanh sẽ phá vỡ liên kết giữa vết bẩn và móng tay, xà phòng sẽ loại bỏ hoàn toàn vết bẩn khỏi móng chân của nàng.

Có một lưu ý nhỏ là nước chanh và xà phòng có chất tẩy khá mạnh nên sẽ làm khô da, vì thế nàng có thể dùng thêm kem dưỡng ẩm ngay sau khi rửa sạch và lau khô để bảo vệ làn da của mình.

2.Làm trắng móng chân với kem đánh răng

Trong móng chân có nhiều canxi và các thành phần giống răng, do đó nàng cũng có thể dùng kem đánh răng để làm trắng móng chân. Nàng bôi một ít kem đánh răng lên móng chân và dùng bàn chải chà lên từng móng, làm kỹ khoảng 5 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Nàng hãy kiên trì thực hiện tuần 2 lần để cho hiệu quả rõ rệt.

3.Dùng muối và chanh để tẩy trắng móng chân 

Thêm một cách đơn giản để nàng có thể tẩy trắng móng chân đó là dùng muối và nước cốt chanh, pha thành dung dịch hỗn hợp. Sau đó nàng hãy lấy bông ngâm vào dung dịch này và chà lên từng móng khoảng 5 phút. Kiên trì áp dụng mỗi tuần một lần, hỗn hợp muối và chanh sẽ làm sạch và trắng móng chân của nàng.

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: