Cách làm quai giày cao gót

Cách làm quai giày cao gót

Thứ T5,
24/05/2018
0

Những đôi giày cao gót nữ có quai này tập trung vào nét đẹp cổ điển và thanh lịch. Chúng dễ dàng đi cùng với trang phục đời thường, công sở và cả đi chơi, tiệc tùng nữa. Như nhiều đôi cao gót khác, Ankle Strap được các nhà thiết kế tạo ra với nhiều kiểu dáng, chất liệu. Quai da, quai mảnh, đinh táng, đế cao, đế thấp, gót nhọt hay hay gót trụ ... Chúng luôn có sẵn với mọi nhu cầu và phong cách của người mặc.

Hôm nay hãy xem các gợi ý của GIAYDEPGIARE cho việc chọn một đôi giày cao gót nữ có quai phù hợp nhé!

Top 5 đôi giày đẹp tại đây: https://giaydepgiare.vn

Có thể bạn quan tâm: Những cách phối màu quần áo với giày

Đây là hậu quả của việc mang giày size bị rộng tạo nên khoảng trống giữa gót chân với gót giày. Chính vì khoảng trống này lại tạo ra ma sát giữa gót giày cứng với lớp da mỏng chân làm gót chân bị trầy và chảy máu. Và điều tệ hại nhất là chân sẽ bị biến dạng nếu bạn sử dụng giày rộng trong thời gian quá dài.

Vì mỗi loại giày đều có kích thước và from size khác nhau nên việc ước lượng hay chọn một đôi giày đẹp khi mua giày chính là nguyên do khiến cho bạn buộc phải chọn một đôi giày rộng vì nó hợp với mình. 

GIAYDEPGIARE muốn chia sẻ đến cho bạn một mẹo cực kỳ hữu hiệu ngay và luôn!

1. Dựa vào đâu để chọn giày cao gót nữ có quai?

Chìa khóa thành công khi lựa chọn giày cao gót nữ có quai là sự cân đối. Bạn cần phải biết rõ tỷ lệ của mình để mang giày cao gót nữ có quai thật đẹp. Khi đã hình dung được hình dáng cơ thể cũng như tỷ lệ của mình thì công việc lựa chọn cũng dễ dàng hơn. 

 

Kích cở của xương thì hoàn toàn không liên quan gì đến cân nặng cả. Bạn có thể béo nhưng xương nhỏ. Một cô nàng mảng khảnh nhưng xương to là chuyện bình thường.

 

Giờ thì nhìn vào cổ tay và mắt cá của bạn nào. Nếu như cổ tay và mắt cá nhìn cân bằng với cánh tay và chân thì bạn đang có cấu trúc xương tốt. Mặt khác, nếu cổ tay và mắt cá chân của bạn không phân biệt rõ ràng với cánh tay và chân thì bạn có thể có xương lớn hoặc nặng.

2. Giờ thì bắt tay vào chọn giày thôi

Và cả hai trường hợp đều có lợi và bất lợi nhất định nhé. Giờ thì lựa chọn một đôi giày cao gót nữ có quai tuyệt vời nào.

Ankle strap luôn cho bạn trải nghiệm mang giày thoải mái và chắc chắn, hãy tìm địa chỉ mua giày nữ uy tín. Bạn hầu như không bao giờ bị tuột giày cả. Bạn có thể đi "nghênh ngang" vì biết rõ chật mình đã được bảo hiểm với giày. Chúng như dính chặt vào nhau vậy. Tuy nhiên mang sai cách thì những đôi giày ankle strap này cũng không nương tay với bạn đâu nhé.

Mắt cá chân mỏng

Nếu bạn sở hữu xương mảnh mai, bạn cũng sẽ thường có mắt cá chân mỏng. Vậy thì hãy theo những tips sau:

Hãy mang những đôi giày cũng có quai mỏng. Việc này cũng đồng thời làm tăng lợi thế của mắt cá mỏng của bạn.

Chọn những đôi cao gót với gót mảnh và nhọn thay vì những đôi gót trụ - chunky heels nhé.

Mang những đôi mũi nhọn đương nhiên cũng sẽ nịnh dáng rất nhiều. Những đôi có móc cài hay khóa sẽ hoàn hảo cho chân bạn. Những đôi giày với vẻ ngoài tối giản có lẽ là lựa chọn hay ho. Nó sẽ không làm bạn mất đi vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Mắt cá chân dày

Nếu bạn có cấu trúc xương to và mắt cá chân dày thì hãy chọn giày cao gót nữ có quai như sau:

Chọn quai giày nên to bảng một để không bị tương phản với mắt cá chân.

Mang giày có các chi tiết ở phía trước. Chúng giúp thu hút sự chú ý ra khỏi mắt cá chân.

Tìm những đôi có gót thẳng xuống từ đế giày để tạo dáng cho mắt cá chân.

Bạn có thể chọn những đôi giày có dáng "đậm đà" một chút, chúng dễ phù hợp với chân bạn hơn. Những đôi như platformm, đế trụ hay giày cao gót nữ đế xuồng chẳng hạn. Chọn những chi tiết giày nổi bật với khóa, hoa văn, hoa, mũi hay những mẫu in lớn.

Lời kết

Với những gợi ý trên, GIAYDEPGIARE chúc các bạn có được những chiếc quai cho giày cao gót thật ưng ý.

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: