Cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày

Cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày

Thứ T6,
13/04/2018
0

Cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày

1, Vận chuyển hàng 

Vận chuyển hàng hóa đứng thứ 5 trong những cách kiếm tiền nhanh và hiệu quả, bạn có thể áp dụng cách này nếu như bạn có phương tiện di chuyển tốt như xe máy, ô tô, các loại xe được pháp luật cho lưu thông.

Nếu làm việc chăm chỉ và tốt, mỗi ngày bạn có thể kiếm được từ 100.000 VNĐ- 220.000 VNĐ, tuy nhiên nếu bạn chỉ làm 1 tuần, hơn chục ngày thì có thể sẽ chưa đủ tiền để được nhận lương. Và để nhận được tiền lương , bạn nên thương lượng với người thuê về vấn đề trả tiền như thế nào, hãy nói những điều có lợi ích cho bạn nhất.

Muốn có việc làm theo cách này, bạn sẽ phải đi gõ cửa một số cá nhân chứ không phải tổ chức. Những cá nhân là những người trực tiếp kinh doanh hàng hóa, buôn bán sản phẩm theo cách truyền thống hoặc trên mạng.

Khi bạn thương lượng hay thuyết phục cá nhân để có việc làm sẽ dễ hơn là đàm phán với 1 tổ chức. Bạn có thể gặp trực tiếp người quản lý hoạt động kinh doanh hoặc nói chuyện qua mạng internet để xin vận chuyển hàng hóa.

2) Bán tóc 

Khi tìm đến nhiều tiệm tóc nữ ở các đường Phạm Ngọc Thạch (Q.3), Lý Tự Trọng (Q.1), Cách mạng tháng 8 (Q.10, TP.HCM) cũng được chứng kiến nhiều cô gái vừa bán đi mái tóc của mình.
“Trời nắng nóng mà để tóc dài thì khó chịu vô cùng nên định đi hớt. Nhưng nghĩ lại cắt bỏ tóc thì phí quá nên đến đây bán luôn. Vừa có tiền lại vừa được cắt miễn phí”, Thùy Hương (SV Trường ĐH Tài chính – Marketing TP.HCM) vừa nói vừa cười khoe gần một triệu tiền có được nhờ bán tóc.
Tương tự, một nữ sinh Trường ĐH Khoa học xã hội – Nhân văn TP.HCM kể muốn thay đổi hình ảnh bản thân, đã chán với mái tóc dài không còn hợp thời trang, thích có tóc tém cá tính và năng động hơn nên đi cắt. “Vô tình thấy tiệm mua tóc nên thay vì cắt tóc đã bán tóc để tránh lãng phí”, nữ sinh này nói.

Giá tóc: 

“Tóc dài 40 phân, nặng hơn một lạng, chị trả cho em 200 nghìn thôi”, người phụ nữ ngã giá. Nhưng cô gái trẻ đáp: “Tóc em nặng gần 2 lạng, 400 nghìn không mua thì thôi”. Kết thúc cuộc mua bán, cô gái cầm 350 nghìn rồi vui vẻ ra về.

3) Hiến máu nhân đạo

Có lẽ dùng từ đó là hợp hơn vì trong cái nhu cầu trang trải cuộc sống ấy, khi cho máu, sinh viên hẳn cũng nghĩ đến những người bệnh đâu đó đang rất cần những giọt máu của mình. Hơn nữa, số tiền họ được nhận cũng chỉ là một khoản bồi dưỡng nho nhỏ để lấy lại sức, thấp hơn rất nhiều so với việc bán máu trực tiếp trong bệnh viện.

Bên cạnh một vài đợt tổ chức hiến máu nhân đạo trên quy mô lớn trong năm, những ngày hiến máu định kỳ cũng được tổ chức thường xuyên ở các điểm trường đại học. Cố định vào một ngày nào đó trong tuần, Viện huyết học và truyền máu TW lại cử đội tiếp nhận máu về các trường để lấy máu của sinh viên, cùng với sự hỗ trợ của các tình nguyện viên (cũng chính là sinh viên).

Sinh viên phải điền những thủ tục cần thiết vào tờ khai, nhưng quan trọng nhất, cán bộ tiếp nhận máu thường hỏi rất kỹ về lịch sử cho máu. Nếu thời gian cho máu trước đó quá gần, tất nhiên là sinh viên sẽ không thể cho máu tiếp được: “Em về nghỉ ngơi, bồi dưỡng cho lại sức đã nhé… Đợi đợt sau”.

Lường trước điều đó vì nhu cầu chi tiêu đâu có theo hạn, theo kỳ, sinh viên thường nói dối là đã hiến rất lâu rồi hoặc chưa từng hiến lần nào. Một nội dung quan trọng khác sinh viên cũng cần điền vào tờ khai là địa chỉ liên lạc cá nhân để được thông báo những bất thường về máu, sức khoẻ hoặc bệnh tật nếu có. Tuy nhiên, phần lớn đều không muốn ghi địa chỉ lớp vì kiểu gì thì kiểu, một lá thư cảm ơn sẽ được gửi về theo địa chỉ đã để lại, mà điều đó thì có khác gì là báo cáo với cả lớp rằng “lạy ông tôi ở bụi này”.

Cô gái tên Hoa, dong dỏng cao và trông như một bệnh nhân suy kiệt cơ thể đang đợi trước cửa phòng khám chờ đến lượt. Nhưng đã vào đây, và ngồi ở đấy, ngay cửa trung tâm tiếp nhận máu, chắc chắn là cô đi hiến máu chứ không phải đi khám bệnh. Cả lớp đều biết Hoa có thể trạng yếu nên ai nấy đều ngạc nhiên khi biết cô đi… hiến máu nhân đạo. Mà không phải cô chỉ đi có một lần.

Cùng lớp với Hoa, có một bạn trai tên Huy. Cả hai đều nhiều lần hiến máu nhưng có một điều lạ lùng là họ chưa bao giờ gặp nhau ở bất cứ địa điểm lấy máu nào. Có lẽ do chu kỳ cần tiền của Hoa và Huy khác nhau.

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: