Cách đi giày cao gót không bị tuột gót

Cách đi giày cao gót không bị tuột gót

Thứ Năm,
10/05/2018
0

Khi sở hữu đôi giày yêu thích nhưng size giày bị lệch, rộng hơn chân, chắc hẳn chị em sẽ thất vọng. Những giải pháp sau sẽ giúp chị em khắc phục điều này và hoàn toàn vui vẻ, thoải mái sải bước với đôi giày ưng ý.

Top 5 đôi giày đẹp tại đây: https://giaydepgiare.vn

Có thể bạn quan tâm: Những cách phối màu quần áo với giày

Đây là hậu quả của việc mang giày size bị rộng tạo nên khoảng trống giữa gót chân với gót giày. Chính vì khoảng trống này lại tạo ra ma sát giữa gót giày cứng với lớp da mỏng chân làm gót chân bị trầy và chảy máu. Và điều tệ hại nhất là chân sẽ bị biến dạng nếu bạn sử dụng giày rộng trong thời gian quá dài.

Vì mỗi loại giày đều có kích thước và from size khác nhau nên việc ước lượng hay chọn một đôi giày đẹp khi mua giày chính là nguyên do khiến cho bạn buộc phải chọn một đôi giày rộng vì nó hợp với mình. 

1. Sử dụng miếng dán

Hiện tại những miếng dán đệm gót, đệm mũi giày khá phổ biến trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể mua và dán lên phần nào cảm thấy lòng bàn chân chưa có đủ độ tiếp xúc. Còn nếu ngại làm thì có thể ra các hàng sửa giày, yêu cầu họ dán thêm một miếng da nhỏ đồng màu vào phần mép giày phía gót, điều này sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho đôi giày của bạn.

2. Giày buộc dây/có quai

Tất giấy nhất là tất giấy nilon có độ trơn cực cao. Cứ đi giày mà cảm thấy chật là y như rằng mình xỏ thêm đôi tất giấy vào là ngon như thường. Chính vì vậy việc đi giày cao gót cùng với tất giấy 100% sẽ kéo theo hiện tượng nhấc gót.

Cách khắc phục duy nhất với trường hợp này có lẽ là sử dụng giày có dây buộc hoặc quai đeo, đồng thời gót giày cũng không được quá cao tạo độ dốc làm chân trượt về phía mũi giày, tốt nhất chỉ nên 3-5cm thôi (như kitten heels chẳng hạn).

Nếu không bạn có thể đi tất giấy với đôi giày có cỡ nhỏ hơn 1 size thường đi, tuy nhiên cái này sẽ gây khó chịu, nhất là trong khoảng thời gian đầu.

3. Mang tất khi đi giày cao gót

Đối với những đôi giày không quá rộng bạn có thể áp dụng phương pháp này bởi vớ da ngoài việc giúp bạn giúp bạn mang vừa vặn giày hơn nó còn có tác dụng hút ẩm và tăng tính thẩm mỹ cho đôi chân nếu chân bạn không được trắng!

Khi bạn gặp một đôi giày quá rộng hay sử dụng cách này vì tất (hay còn được gọi là vớ da) da sẽ giúp bạn mang giày một cách vừa khít. Ngoài ra, nó còn có tác đụng hút hơi ẩm, tăng thêm tính thẩm mỹ cho đôi chân của bạn nếu không được đẹp cho lắm. 

4. Bông gòn và giấy báo

Với những đôi giày bít mũi có chất liệu dày dặn, bạn có thể nhồi vào phần mũi 1 ít bông hoặc giấy báo, nhưng đây chỉ là giải pháp cuối cùng hoặc trong lúc cấp bách nhất bạn hãy lấy ra sử dụng nhé.

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: