Cách chọn giày cao gót cho người chân to

Cách chọn giày cao gót cho người chân to

Thứ T2,
14/05/2018
0

Có rất nhiều cô nàng sở hữu bàn chân quá khổ và họ luôn phải tìm cách để che dấu đi khuyết điểm chân thô của mình. Vậy liệu có cách nào để giúp những cô nàng chân thô chọn được những đôi giày vừa ý hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết Cách chọn giày cao gót cho người chân to dưới đây nhé!

Top 5 đôi giày đẹp tại đây: https://giaydepgiare.vn

Có thể bạn quan tâm: Những cách phối màu quần áo với giày

Màu tối

Khi chọn quần áo, chúng ta thường chọn những tông màu tối nếu vóc dáng cơ thể có phần đẫy đà và chọn những tông màu sáng nếu cơ thể mảnh mai. Và áp dụng vào chọn giày thì nguyên tắc này cũng vô cùng chính xác.

Những đôi giày màu tối hoặc màu nude sẽ giúp cho đôi bàn chân nhìn như thon gọn và nuột nà hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, khi chọn giày cho người chân to, bạn nên chọn những đôi giày có phần đế thô để giúp bước đi được cân bằng hơn.

Chọn những đôi giày mũi nhọn

Những đôi giày có phần mũi nhọn chính là giải pháp che khuyết điểm tuyệt vời giày dành cho những cô nàng chân to.

Với phần thân giày dài hơn so với những mẫu giày bình thường, đôi giày mũi nhọn sẽ giúp đôi bàn chân của bạn trông dài hơn, thon hơn và tránh được vẻ to bè vô cùng hữu ích.

Chọn sandal cao gót hở nhiều khoảng trống

Để che khuyết điểm của đôi bàn chân, bạn nên lựa chọn những đôi sandal cao gót buộc dây để giúp thu gọn bề ngang bè của đôi chân. Bạn cũng nên chọn những đôi giày với chất liệu co giãn đế bàn chân của bạn cảm thấy thoải mái.

Ngoài ra, không nên chọn những đôi giày quá kín vì như vậy sẽ tạo cảm giác bí bách. Để chọn những đôi giày dành cho người chân to hiệu quả thì những thiết kế sandal với phần mũi hở hoặc có những khoảng cắt ở phần mu bàn chân sẽ là những kiểu giày cho người chân to vừa thời trang lại che khuyết điểm tốt trong trường hợp này.

Lời kết

Trên đây là 3 cách chọn giày cho người chân to để giúp che khuyết điểm. Hy vọng với những chia sẻ ở trên, những cô nàng chân thô, to đã biết cách chọn giày để vừa thời trang mà lại giúp che khuyết điểm tốt rồi nhé!

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: