Authentics, Replica, Fake là hàng gì?

Authentics, Replica, Fake là hàng gì?

Thứ T6,
13/04/2018
0

hàng fake là gì

hàng fake là gì

Authentics, Replica, Fake là hàng gì?

Hàng Authentic nghĩa là gì ?

Vâng. Sự thực thì không có gì là khó hiểu cả. Nếu các bạn để ý , bản thân chữ Authentic cũng nói nên tất cả rồi. Nó được hiểu là “ Xác thực “ . Vâng, Authentic nghĩa là đã được xác thực, chứng thực, bảo hộ và có thể hiểu xa hơn nó chính là hàng chính hãng, hàng thật !

Ở nước ngoài, khái niệm này nó gần như không được nhắc đến quá nhiều bởi vì sao ? Vì họ không có khái niệm hàng nhái, hàng giả cho nhu cầu hàng ngày. Họ phải dùng hàng thật từ những thứ nhỏ nhất cho đến thứ xa xỉ nhất. Có thể họ không mua được hàng cao cấp nhất của một hãng nhưng họ cũng phải dùng hàng trung bình nhưng là thật với mức kinh tế cho phép.

Authentic nghĩa là gì ?

Authentic nghĩa là gì ?

Theo nghĩa đó của từ này thì hàng “Authentics” là hàng chính hãng của công ty nào đó làm ra, có bản quyền và thiết kế riêng biệt so với các loại hàng nhái hay làm giả ngoài thị trường. Các nhãn hàng nỗi tiếng trên thế giới như : Nike, Adidas, Jordan, Puma, D&G, Gucci, Channel,… rất quan tâm đến mặt hàng này. Nó dường như là một sản phẩm đại diện cho công ty, mang danh tiếng của công ty ra với thị trường cạnh tranh. Thường thì các mẫu thiết kế thuộc “Authentics” rất đẹp mắt, tinh xảo, cầu kì, bền và đắt tiền. Vậy nên các bạn nào muốn mua hàng “Authentics” thì các bạn đã ước lượng được nó là loại gì và giá tiền của no đắt như thế nào rồi chứ.

Hàng Replica nghĩa là gì ?

Replica là thuật ngữ dùng để chỉ loại hàng copy cao cấp, sao chép 1 cách tỉ mỉ, tinh vi, tinh xảo. Ngày nay, các shop bán quần áo/giày fake thường hay sử dụng thuật ngữ “replica” cho loại hàng fake bán ở cửa hàng mình. Tuy nhiên đa phần chúng không hẳn là replica mà chỉ là 1 loại fake nào đó thôi. Hàng replica thực sự thường có giá thành giá cao ( thường là bằng 1 /2 hoặc thậm chí bằng với hàng chính hãng ), hàng replica thường là hàng sao chép VỀ NGOẠI HÌNH 1 cách cực kỳ tỉ mỉ và chính xác với hàng chính hãng, nhất là đối với những đôi giày đang hot trên thị trường như yeezy 350 boost thì hàng replica thực sự là 1 thảm họa đối với những ai có ít kiến thức về giày. Một đôi Rick Owens hay Yeezy replica có thể có giá thành lên tới 4 5 triệu đồng, vậy nên nếu bạn mua được 1 đôi Yeezy 350 boost “replica” với giá hơn 1 triệu, có lẽ bạn nên xem lại.

hang repica la gi

hang repica la gi

Các thang phân định chất lượng hàng Replica gồm: A, AAA, Perfect, Super Perfect và Super Max Perfect trong đó:

A: Là thang chất lượng thấp nhất, sản phẩm được gia công kém và có giá thành rẻ nhất trong thang giá hàng Replica.

AAA: Chất lượng cao hơn A nhưng sản phẩm hạng AAA vẫn ở mức dưới trung bình trong thang phân khúc hàng Replica.

Perfect: Sản phẩm sử dụng chất liệu như hàng chính hãng, đường may – mũi chỉ gần giống hàng chính hãng.

Super Perfect: Là mẫu Perfect được khắc phục một số lỗi còn tồn tại giúp chúng “giống” hàng chính hãng nhất.

Super Max Perfect: Hàng có chất lượng cao cấp nhất và hầu như không phân biệt được với hàng chính hãng, có giá khá cao nhưng tương xứng với chất lượng vì hàng Super Max Perfect chỉ xuất hiện ở những mẫu giá cao và tinh xảo.

Hàng Fake là gì?

hàng fake là gì

hàng fake là gì

Hàng fake còn được gọi là hàng ” nhái “, những mặt hàng có nhãn hiệu nổi tiếng đều được nhái giống hệt đến 99% mà người dùng không thể nào nhận ra được, kể cả logo hay ngày sản xuất, thương hiệu in trên bao bì được làm cực kì tinh vi.

Hàng fake loại 1, fake loại 2 là gì?

Là những mặt hàng fake nhưng được chia ra thành nhiều cấp khác nhau và thông thường hàng fake 2 kém chất lượng và có giá thành rẻ hơn hàng fake 1, hàng fake 2 thông thường chỉ nhìn qua là đã biết hàng nhái.

Hàng Super fake là gì?

Hàng Super fake là loại hàng nhái vô cùng tinh xảo và được gia công một cách công phu và tinh xảo, ngay cả người sành điệu cũng không thể nào phân biệt được hàng thật hay là hàng nhái.

Ví dụ như sợi thắt lưng Hermes hàng Super Fake tại shop được gia công vô cùng tinh xảo, chất liệu da vô cùng mêm không kém gì chính hãng, gia công dựa trên mẫu chính hãng thật của hãng Hermes chính xác đến từng centimet kể cả việc in thương hiệu trên mặt thắt lưng.

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: