Ao vàng kết hợp với quần màu gì

Ao vàng kết hợp với quần màu gì

Thứ T2,
27/08/2018
0

Ao vàng kết hợp với quần màu gì

Màu vàng - gam màu đặc trưng của mùa hè, biểu trưng cho màu nắng và sức sống trẻ trung, nở rộ, nhưng trong bảng màu phổ biến của các giáo đồ thời trang thì màu vàng được Nhận định là 1 trong các gam màu khó mặc nhất. Màu vàng ko chỉ kén da mà còn đòi hỏi người mặc phải có những sự phối hợp trang phục phù hợp để làm cho nổi bật lên vẻ đẹp của gam màu mà không bị quá lòe loẹt và oắt. Và để diện màu vàng thật phong cách, hãy cùng https://giaydepgiare.vn/ đến sở hữu 20 gợi ý dưới đây nhé.

một chiếc cardigan khoác nhẹ màu vàng pastel, kết hợp cộng áo kẻ sọc và quần jeans – bí quyết mix trang phục này rất hợp lý, vừa trẻ trung, năng động và đơn thuần, lại đủ vượt bậc và phong cách.

Hai gam màu vàng, một đậm một nhạt, đặt cạnh nhau, không hề khiến trang phục bị “rối”, ngược lại, quá thanh lịch và tinh tế. Trang phục và phụ kiện của cô ấy đã tận dụng tối đa những góc độ khác nhau của màu vàng, và mang lại một vẻ đẹp thật hoàn hảo.

ví như hồng và nâu là một cặp đôi “ăn ý”, thì vàng và xanh cũng là một cặp đôi “hoàn hảo”, bởi sự dung hòa khi phối hợp 2 gam màu này. Áo 2 dây kiểu cách thức, mix cộng quần jean xanh nhạt là 1 kết hợp rất “an toàn” dành cho bạn.

 

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: